กังนัมโชว์ป๋า ขอท้าให้มาพิสูจน์

แจก ลบรอยสักฟรี!!! ด้วยเครื่องลบรอยสักที่ดีที่สุดแห่งยุค “PICOWAY”

picoway gangnam

ฟรีครั้งแรก รอให้คุณมาพิสูจน์แล้ววันนี้ ที่กังนัมคลินิกสาขาซีคอนสแควร์ศรีนคริทร์

picoway laser usa

PICOWAY

เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ใหม่ล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีฟังก์ชั่นหลากหลาย สามารถแก้ปัญหาผิวได้มากมายและตรงจุดภายในเครื่องเดียว ที่สำคัญ PicoWay ถูกออกแบบมาเพื่อรักษาความผิดปกติของเม็ดสีโดยเฉพาะ อันได้แก่ ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็น หลุมสิว รูขุมขนกว้าง หรือแม้กระทั่งการลบรอยสัก PicoWay ก็สามารถทำได้ค่ะ

PicoWay Laser จึงนับว่าเป็นเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในขณะนี้ เพราะนอกจากจะช่วยในเรื่องกำจัดเม็ดสีแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ โดยไม่เกิดการสะสมพลังงานความร้อน จึงไม่กระทบผิวข้างเคียง และใช้เวลาในการรักษาน้อยกว่าเครื่องเลเซอร์รุ่นเดิม ปลอดภัยได้มาตรฐาน และเกิดผลข้างเคียงน้อยที่สุด

จุดเริ่มต้นของความสวย คลิกปุ่ม ด้านล่างได้เลยค่ะ

จุดเริ่มต้นของความสวย คลิกปุ่ม ด้านล่างได้เลยค่ะ

2 PicoWay RESOLVE / Fractional PicoWay

• คือการปล่อยแสง picosecond ออกมาเป็นจุดๆ ในพื้นที 6×6 ตร.มม. มี 100 จุด

• สำหรับ PicoWay Resolve จะใช้เทคโนโลยีพิเศษ Holographic Fractional Handpiece ทำให้ได้จุดเลเซอร์ที่แม่นยำ และมีพลังงานที่สม่ำเสมอในทุกๆจุด

• ในแต่ละจุดเล็กๆนั้น เมื่อนำไปส่องดูด้วยกล้องขยาย จะเห็นว่ามีช่องว่างเล็กๆเกิดขึ้น ในชั้นผิวหนังแท้ (dermis) เรียกว่า Laser-induced Cavity (LIC) ซึ่งเป็นสิ่งที่เป็นเรื่องเฉพาะ เกิดได้จาก PicoWay เท่านั้น เครื่องอื่นจะไม่เกิด LIC ในชั้นผิวหนังแท้ มีแต่ช่องว่างในชั้นผิวกำพร้า (epidermis) เท่านั้น  

• จากการศึกษาที่1เดือน พบว่าในชั้นผิวหนังแท้ มีเส้นใยคอลลาเจนใหม่ถูกสร้างมาแทนที่

• พบว่าการรักษาด้วย PicoWay Resolve ได้ผลดีมาก มีประโยชน์มาก ในการแก้ไขปัญหาผิวที่ไม่เรียบ (Skin Irregularities) หรือ ผิวที่เสื่อมจากอายุและแสงแดด เช่น แก้ไขรูขุมขนกว้าง ผิวที่หยาบกร้าน มีริ้วรอย หลุมสิว แผลเป็น และรอยแตกลาย

ราคา picoway laser

คุณคือคนที่ กำลังเจอปัญหา เหล่านี้อยู่รึเปล่า ?

รีวิว Picoway Laser จากผู้ใช้งานจริง

จุดเริ่มต้นของความสวย คลิกปุ่ม ด้านล่างได้เลยค่ะ

PicoWay รักษาอะไรได้บ้าง ?

การทำงานของ PicoWay แบ่งเป็น 2 รูปแบบใหญ่ๆ คือ

1 PicoWay Pigment / PicoWay Tattoo / Picotoning

 • เป็นการใช้แสงเลเซอร์ชนิด Picosecond ยิงไปที่ผิวบริเวณที่มีปัญหาเรื่องเม็ดสี เพื่อทำลายเม็ดสีส่วนเกิน และกำจัดออกไปจากผิว

• มีประโยชน์มากในการรักษา ความผิดปกติของเม็ดสีในผิวหนัง (Hyperpigmentation) เช่น ฝ้า กระ กระลึก ปาน รอยดำต่างๆ และใช้ในการกำจัดรอยสัก (Tattoo Removal)

Picoway ถูกออกแบบมาให้สามารถลบรอยสักทุกรูปแบบ ทุกเส้น ทุกสี และ PICOWAY ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อรักษาความผิดปกติของเม็ดสีโดยเฉพาะ จึงทำให้สามารถลบรอยสักได้ทุกความเข้ม ทุกบริเวณ ทั้งร่างกายและใบหน้า เช่น รอยสักบริเวณคิ้ว ก็สามารถลบได้เช่นกัน โดยรอยสักจะดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดหลังการทำตั้งแต่ครั้ง โดยการรักษานี้ไม่ต้องพักฟื้น และรอยสักจะจางหายไปเมื่อเข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่อง

ลบรอยสัก

*หมายเหตุ : ทั้งนี้ผลลัพธ์ของการรักษาจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและ ปัญหาของแต่ละบุคคล

ดารา-ไอดอลมากมาย ไว้วางใจ ได้ผลจริง

เครื่องเลเซอร์ picoway
เตรียมตัวก่อนลบลอยสัก

กังนัมคลินิกขอขอบคุณทุกท่าน ที่ไว้วางใจ ให้เราช่วยดูแล

ติดต่อปรึกษา-สอบถามพูดคุย คลิกด้านล่างค่ะ

064-945-2323
090-665-3616